HỘI NGHỊ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ CÔNG NGHỆ SỐ, KỸ NĂNG SỐ CHO TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2023 Uỷ ban nhân dân xã Minh Tâm tổ chức tập huấn, bồi dưỡng, kiến thức về công nghệ số, kỹ năng số cho tổ công nghệ công nghệ số cộng cộng đồng. Tham dự lớp tập huấn gồm có 35 học viên tổ cộng nghệ số cộng đồng của các xóm, hội nghị đã được các báo cáo viên của Sở thông tin truyền thông tỉnh Cao Bằng truyền đạt nhận thức về chuyển đổi số, vai trò nhiệm vụ của tổ công nghệ số cộng đồng, kỹ năng khai thác và sử dụng dịch vụ số công trực tuyến, sử dụng các nền tảng số cơ bản ứng dụng vào cuộc sống; sử dụng mạng xã hội, làm quen với thương mại điện tử và thanh toán không sử dụng tiền mặt..

Văn hoá xã hội